Thiết kế báo cáo hoạt động trách nhiệm cộng đồng CSR Booklet

CSR là từ viết tắt của Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.  Đây là hoạt động thể hiện sự cam kết của doanh nghiệp đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội và môi trường.

CSR có thể liên quan đến các hoạt động như:

  • Hợp tác với cộng đồng địa phương
  • Đầu tư có trách nhiệm xã hội
  • Phát triển mối quan hệ với nhân viên và khách hàng
  • Bảo vệ môi trường và bền vững

Một số doanh nghiệp có mục đích chính là hoàn thành các mục tiêu xã hội hoặc môi trường, một số doanh nghiệp cố gắng đạt được các mục tiêu tài chính của mình trong khi giảm thiểu bất kỳ tác động tiêu cực nào đến xã hội hoặc môi trường. Thông qua các chương trình CSR, doanh nghiệp có thể mang lại lợi ích cho xã hội đồng thời thúc đẩy thương hiệu của chính họ. Các hoạt động của CSR có thể thúc đẩy tính thần làm việc và tạo ra sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty.

CSR được các nhà học thuật xây dựng từ trước thế chiến thứ hai và được phát triển rộng rãi vào thập niên 60 của thế kỷ trước. Cuối cùng người ta thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp phát triển BỀN VỮNG đều có ý thức và hành động vì xã hội.

Những hoạt động CSR không chỉ giúp ích cho doanh nghiệp mà còn là giá trị nhân văn mang đến sự hỗ trợ cho cộng đồng và xã hội. Do đó những hoạt động CSR cần phải được tổng kết, truyền thông để ngày càng lan tỏa và truyền động lực đến cho hầu hết các doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ để cùng chung tay mang lại sự hỗ trợ thiết thực cho những cho những bộ phận yếu thế, cùng nhau xây dựng một môi trường sống và môi trường sản xuất bền vững

Nhìn lại hành trình nhiều năm triển khai các hoạt động CSR, CP Việt Nam mong muốn truyền cảm hứng đến cho nhiều người, nhiều doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn và bền vững hơn thông qua những câu chuyện thiện nguyện đầy ấp tính nhân văn được truyền qua qua thiết kế báo cáo CSR.

Tải booklet (PDF) Việt-Anh về hoạt động CSR của CP Việt Nam phiên bản 1  TẠI ĐÂY và phiên bản 2 TẠI ĐÂY. Và đừng quên cho chúng tôi biết bạn thích phiên bản nào hơn nhé! (bằng cách comment vào bên dưới bài viết này)

Hoặc bạn có thể scan trực tiếp vào mã code này để xem riêng biệt từng loại ngôn ngữ

TIẾN G VIỆT

ENGLISH

ภาษาไทย

**Miễn trừ trách nhiệm: đây là ấn phẩm được phát hành nội bộ với mục đích nhìn lại chặng đường hoạt động CSR của doanh nghiệp, truyền cảm hứng cho nhân viên của công ty và mong muốn chia sẻ niềm hạnh phục của chính những người tham gia hoạt động trong hành trình “cho đi” của mỗi người. Thông tin không mang tính chất quảng cáo, thương mại.

Leave a comment