Sai lầm to lớn của các chủ doanh nghiệp và shop kinh doanh online hiện nay

Catalogue (danh mục sản phẩm) là tài liệu vàng với những ai bán hàng. Hầu hết trên thị trường Việt Nam ngày nay đa số các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các chủ shop online nói riêng nghĩ mình kinh doanh nhỏ lẻ nên không cần thậm chí không biết đến catalogue.

Vậy theo bạn catalogue là gì? Khi bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực bán hàng vậy nếu không có catalogue thì khách hàng của bạn sẽ xem sản phẩm của bạn như thế nào?

Catalogue theo khái niệm xưa là một tập tài liệu bao gồm hình ảnh, thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp, nhưng khái niệm Catalogue hiện nay đặc biệt với kinh doanh online thì catalogue ngày nay là tập hình ảnh bao gồm thông tin giá cả và những điều mà khách hàng có thể thỏa mãn thắc mắc khi xem catalogue của bạn.

Điều đó đồng nghĩa khi bạn đang kinh doanh online, catalogue đó có thể là album ảnh của bạn, các bài post của bạn bởi đó là cơ sở để tiếp cận khách hàng. Nếu đến đây bạn thấy được mình đã có một catalogue kinh doanh thì đó là một sai lầm.

Nếu bạn đã có catalogue vậy album catalogue đó của bạn sử dụng hình ảnh chụp hay ảnh vector, background bạn chọn có phù hợp với lĩnh vực và theo trend, thông tin gì bạn thể hiện trên post đó hay bạn chỉ thể hiện trên status.

Sai lầm của chủ shop online hiện nay

Sai lầm của chủ shop online hiện nay

Bạn nghĩ gì về 2 sản phầm này, nếu bạn đang là khách hàng bạn sẽ lựa chọn sử dụng sản phẩm nào?

Bạn đã thấy dù là một post mình hình ảnh đơn giản trên facebook cũng ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến chất lượng sản phẩm của bạn.

Giờ đây bạn đã biết được catalogue vô cùng quan trong cho việc kinh doanh nói chung và online nói riêng, tôi hy vọng các bạn có thể dành một ít thời gian để làm cho các bức ảnh trước khi post lên facebook về sản phẩm sẽ thật chuyên nghiệp và phù hợp đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến.

Cơ hội ngay hôm nay cho bạn: điền thông tin ngay để nhận được catalogue miễn phí

Phương pháp thiết kế một catalogue bán hàng hiệu quả : xem thêm

Các mục của một catalogue: Xem thêm

Điều cần lưu ý khi thiết kế catalogue cho spa: xem thêm

HỖ TRƠ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

(thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, thiết kế menu và các ấn phẩm marketing khác như brochure, catalog, hồ sơ năng lực, Facebook banner…)

DP EXPRESS

International graphic design

Email: thietke.dpexpress@gmail.com

Hotline: 084 619 3909

Facebook: https://www.facebook.com/thietkedpexpress

tầng 5, 306 trần phú, phường 8, Quận 5, TP.HCM

Leave a comment