MINIGAME THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MIỄN PHÍ

Trong quá trình nghiên cứu customer insight của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, đội ngũ marketing phân tích ra một vài thông tin thú vị. Gần 1000 lượt tìm kiếm hàng tháng cho từ khóa “thiet ke logo mien phi” nhưng không có lượt tìm kiếm nào liên quan đến việc “thiết kế bộ nhận diện thương hiệu miễn phí”. Trong khi đó có một số lượng tìm kiếm tương đương (tầm 1000 lượt mỗi tháng) về định nghĩa “thiết kế bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì”. Rõ ràng khái niệm nhận diện thương hiệu vẫn còn chưa phổ biến với đại đa số doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Theo thống kê sơ bộ gần 98% doanh nghiệp tại Việt Nam thuộc dạng SME – nhỏ và vừa nên đa số vẫn còn loay hoay với cùng doanh số, thị trường, quản lý; chưa dành nhiều thời gian quan tâm đến thương hiệu (ngoại trừ một bộ phận nhỏ chủ doanh nghiệp đã từng hoạt động và làm việc tại nước ngoài nên việc bắt đầu kinh doanh của họ từ thương hiệu như một điều tất yếu)

Do đó, trong chiến dịch lần này DP EXPRESS muốn mang khái niệm bộ nhận diện thương hiệu đến gần hơn với nhiều doanh nghiệp thông qua Minigame kết hợp khảo sát về nhu cầu của khách hàng

Nội dung khảo sát: mong muốn và khả năng chi trả của khách hàng dành cho việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Biểu mẫu khảo sát: https://forms.gle/67wnNrSu143QqiF89

Thể lệ nhận quà may mắn: top 3 người điền phiếu khảo sát sớm nhất và có câu trả lời nằm trong top lựa chọn nhiều nhất trong số tất cả câu trả lời sẽ nhận được thiết kế bộ nhận diện thương hiệu MIỄN PHÍ từ DP EXPRESS

Xem thêm những dự án thiết kế thương hiệu mà chúng tôi đã thực hiện: LINK

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế đồ họa cho thị trường Việt Nam và quốc tế, DP EXPRESS luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh cũng như nhận diện tính cách thương hiệu thông qua các thiết kế. Chúng tôi bao gồm đội ngũ thiết kế đồ họa, các chuyên gia marketing và branding đã từng trải nghiệm với nhiều doanh nghiệp từ những công ty khởi nghiệp (startup) hay các công ty nhỏ và vừa đến các tập đoàn quốc tế. Ngoài việc phục vụ cho khách hàng đang có địa điểm kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi đã đồng hành thực hiện nhiều dự án tại nước ngoài với bạn bè quốc tế.

Hãy để chúng tôi được lắng nghe bạn nhiều hơn (những gì bạn mong muốn, những gì bạn cần) để chúng tôi có thể cống hiến năng lực, thực lực và chia sẻ những trải nghiệm nhằm giúp cho cộng đồng kinh doanh Việt Nam đẹp hơn và hiệu quả hơn.

Đội ngũ tư vấn thiết kế miễn phí, luôn sẵn sàng chờ bạn

DP EXPRESS

5th Floor, 306 Tran Phu, Dist.5, HCM

Hotline: 0773276176

 

Categories: News

Leave a comment