4 Lý Do Nếu Thiếu Banner Ads Thì Doanh Nghiệp Bạn Khó Mà Thành Công

Khi bạn muốn doanh nghiệp mình tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, thì bạn cần phải nắm bắt được các công cụ, xu hướng quảng cáo hiện nay. Theo bạn, hieenh nay giữa việc in một banner  treo trước của hàng và tạo một banner ads (banner quảng cáo trên các trang mạng trực tuyến) thì đâu là phương pháp hiệu quả nhất. Hãy để bài viết này giúp bạn xác định được nhé.

(Bí mật để có một banner hiệu quả)

1 Tăng tỉ lệ tiếp cận

Khi bạn in một banner quảng cáo về chương trình khuyến mãi  và treo trước của mình thì có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng đi ngang của hàng của bạn, những điều đó không có nghĩa bạn có thể cho tất cả mọi người ở mọi nơi thấy được chương trình khuyến mãi của bạn. Vậy:

Điều đầu tiên banner ads có thể giúp bạn hiệu  quả nhất đó là giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn:

Banner ads thường được đặt trên các trang có lượt truy cập cao, và web giải trí… có nghĩa khi họ thực sự quan tâm về một vấn đề gì đó họ sẽ bị ấn tượng dễ dàng hơn với banner ads của doanh nghiệp bạn

VÍ dụ: khi bạn đăng một banner ads quảng cáo thuốc  giảm cân trên các trang tin tức về sắc đệp của phụ nữ thì khi người đọc vào học sẽ nhìn thấy và tò với banner ads của bạn và nhấp vào tìm hiểu. Còn nếu bạn chỉ treo banner trước của hàng thì người đi ngang nhìn thấy có thể họ có ấn tượng nhưng sau đó khi họ về đến nhà hoặc đến công sở họ sẽ bị những thông tin khác làm quên mất đi banner hấp dẫn của bạn. Và lượt người nhìn thấy banner ads của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn thậm chí sẽ là khách hàng thuộc một quốc gia khác.

2 Thúc đẩy hành vi mua hàng

Tâm lý thụ động của khách hàng ngày nay sẽ là một lợi thế  nếu bạn biết vận dụng banner ads cho doanh nghiệp mình. Khách hàng sẽ ngại hỏi trwucj tiếp vì họ ngại với tâm lý “hỏi mà không mua” và sợ lại bị làm phiền. Nhưng khi họ thấy banner ads họ sẽ dễ dàng nhấn vào hỏi hàng vì nghĩ nó tiện và không sợ bị làm phiền nhưng họ hoàn toàn sai, vì khi khách hàng tiềm năng của bạn nhấp vào banner ads thì bạn đã có được thông tin của khách hàng và dễ dàng chăm sóc cũng như thúc đẩy hành vi mua hàng của họ tốt hơn.

3 Tiết kiệm chi phí cho bạn

Một banner in ấn được thiết kế và in có chi phí khoảng 1.5 triệu đồng còn đối với một banner ads chi phí thiết kế chung khoảng  800 nghìn đồng và khi các thiết kế banner in ấn rất dễ hư và lỗi thời thì các banner ads lại “ khó hư” và dể thể hiện xu hướng hiện  về màu sắc hình ảnh hiện nay. Hoặc bạn có thể tự tay thiết kế ngay một banner phù hợp theo ý mình một cách vô cùng đơn giản.

4 Phù hợp xu thế xã hội

Ngày nay hơn  64 triệu người Việt Nam đang dùng Internet và con số sẽ tăng theo cấp số nhân theo tốc độ phát triển như hiện nay, điều đso có nghĩa khi bạn dùng banner ads thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn tăng thêm sự tin tưởng  cho khách hàng.

 

Bài viết tham khảo thêm:

Công thức để có một banner hiệu của

Vị trí cân nhắc để đặt banner cho website

HỖ TRƠ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

(thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, thiết kế menu và các ấn phẩm marketing khác như brochure, catalog, hồ sơ năng lực, Facebook banner…)

DP EXPRESS

International graphic design

Email: thietke.dpexpress@gmail.com

Hotline: 0124 619 3909

Facebook: https://www.facebook.com/thietkedpexpress

Tầng 5, 306 Trần Phú, phường 8, Quận 5, TP. HCM

Leave a comment